ทำไมต้องซื้อภาพ

เรารู้ นักปั่นต่างก็อยากให้มีคนถ่ายภาพเรา เพื่อนำภาพเก็บเป็นที่ระลึก หรือนำไปโชว์ตามโซเชียวต่างๆ แต่ช่างภาพก็มีค่าใช้จ่ายในถ่ายภาพเช่นกัน ทั้งค่าเดินทาง หรืออุปกรณ์กล้องที่มีราคาแพงๆ และค่าเหนื่อยในการรอถ่ายรูปพวกเรา จึงอยากให้พวกเราร่วมกันสนับสนุนค่าใข้จ่ายช่างภาพ โดยการซื้อไฟล์ภาพต้นฉบับ เพื่อให้ช่างภาพได้มีกำลังเื่อจะมาถ่ายภาพกันมากๆ ซึ่งก็จะเป็นผลดีกับนักปั่นทุกคน ซึ่งการซื้อภาพ เราพยายามตั้งราคาที่ไม่แพงแล้ว ท่านยังได้ภาพคุณภาพดีเป็นที่ระลึกอีกนานแสนนาน แม้ในอนาคตท่านจะมีเงินมากแค่ไหนก็ตาม แต่จะไม่สามารถย้อนเวลามาเก็บภาพเช่นนี้อีกแล้วครับ

ระบบภาพงานปั่น

จึงเกิดขึ้นเพิ่อเป็นสื่อกลางในการมอบประสบการณ์ภาพถ่ายที่ดีให้กับนักปั่น ทุกภาพที่สั่งซื้อ ค่าใช้จ่ายจะส่งต่อให้ช่างภาพ 70% และ 30% จะเป็นค่าบริการของเวบที่ต้องลงทุนเรื่องการพัฒนาและเนื้อที่ในการเก็บภาพมหาศาล เมื่อท่านได้ชำระเงินแล้ว ทางเวบจะส่งลิงค์เพื่อให้ท่านสามารถ download ภาพขนาดใหญ่ที่ไม่มีลายน้ำได้ทันที (ช่วงแรกนี้ระบบชำระเงินออนไลน์ยังไม่เสร็จ กรุณาใช้วิธีสั่งซื้อผ่าน Line ID: @photo.thaimtb นะครับ )

ปล. เนื่องจากภาพต้นฉบับ ใช้เนื้อที่เวบในการเก็บจำนวนมาก ทางเวบจะเก็บไว้เพียงช่วงเวลานึง ถ้าท่านสั่งซื้อภาพภายหลังจากที่ภาพลบออกไปแล้ว จะมีค่าใช้จ่ายในการติดตามภาพจากช่างภาพในราคาที่สูงขึ้น (หรืออาจจะตามหาภาพไม่ได้เลย) ดังนั้นขอแนะนำถ้าถูกใจภาพใด ขอให้สั่งซื้อภาพ หลังงานปั่นนั้นๆโดยเร็วที่สุดครับ